Chào mừng các bạn đến với website :suadiendandung.com : chuyên dịch vụ: sửa đồ điện tử, điện lạnh, đồ gia dụng gia đình....Số 111 Phố Giát Nhất, Thanh Xuân, Hà Nội - Số 123 Ngõ 158 Ngọc Hà, Ba Đình, Hà Nội - Điện thoại : 0904.785.025 - 0949.523.326 - Email: suadiendandung.com@gmail.com
Quảng cáo trái
Thống kê truy cập
Số người online:   0002
Lượt truy cập   890937
Trang chủSửa chữa điện dân dụng › Sửa máy xay cầm tay

Sửa máy xay cầm tay

 

 

Sửa máy xay cầm tay Tại Hà Nội

 

Trung Tâm bảo hành và sửa chữa các loại máy xay cầm tay có địa chỉ tại 111  giáp Nhất Thanh Xuân Hà Nội chuyên sửa các loại máy xay sinh tố máy xay thịt cầm tay.

Chúng tôi có thể sửa các loại máy xay của Nhật của Đức, các loại máy xay nội địa Bị Hỏng hóc do các nguyên do khác nhau.

 

 

Địa chỉ sửa máy xay cầm tay uy tín tại Hà Nội

 

Trong khu vực Hà Nội  có rất nhiều các cửa hàng sửa điện tử,  sửa máy xay. nhưng để tìm được một cửa hàng,   1 trung tâm bảo hành sửa chữa máy xay cầm tay uy tín,  có thể sửa được nhiều loại máy xay như của đức của Nhật của Mỹ của Châu Âu thì không có nhiều.

trung tâm bảo hành sửa chữa Đức Lợi có địa chỉ tại 111 Giáp Nhất  là một trong những địa chỉ sửa máy xay cầm tay được rất nhiều khách hàng tin tưởng.

Đây là một trong những địa chỉ uy tín được người dân và các cửa hàng khác giới thiệu.

Rất nhiều khách hàng  sau khi mang máy xay cầm tay đến các cửa hàng trong địa bàn Hà Nội.  những người thợ ở đó nếu không sửa chữa được sẽ giới thiệu qua cửa hàng Đức lợi để khách hàng có thể sửa chữa và khắc phục các vấn đề của chiếc máy xay gió một cách triệt để

 

 

Dịch vụ sửa máy xay cầm tay tại nhà

 

Nếu máy xay của khách hàng bị hỏng và khách hàng không có thời gian để mang chiếc máy xay nó đến trung tâm bảo hành. Quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm vì chúng tôi đã có dịch vụ sửa máy xay cầm tay tại nhà.

Khách hàng chỉ việc nhấc điện thoại lên gọi cho trung tâm chúng tôi sẽ cử người đến tận nơi để sửa máy xay cho quý khách.

 

 

 

Thợ sửa máy xay giỏi tại Hà Nội

 

Thợ của Đức Lợi được đào tạo bài bản chuyên nghiệp,  có tay nghề cao và trình độ nghiệp vụ vững.

Thợ có thể nghe tư vấn và đặt ra những câu hỏi để có thể khoanh vùng được các bệnh các lỗi mà máy xay chào quý khách gặp phải.

Từ đó có thể đưa ra những dự báo  về lỗi hỏng hóc cũng như thiết bị cần thay thế.

Với kinh nghiệm làm việc lâu năm trong nghề thận có thể phán đoán được những lỗi hỏng hóc,  Những linh kiện cần thay thế. để từ đó đưa ra báo giá phí sửa chữa, hoặc phí thay thế linh kiện đến khách hàng.

Dưới đây là một số máy mà chúng tôi thường xuyên sửa chữa

  • Sửa máy xay cầm tay bosch

  • Sửa máy xay cầm tay braun

  • Sửa máy xay cầm tay philips

Đây là những chiếc máy có giá trị cao và được người sử dụng mua nhưng do một lý do nào đó trong quá trình sử dụng có thể gây ra hỏng hóc.

Khách hàng chỉ cần gọi điện chúng tôi sẽ khắc phục sửa chữa những lỗi đó một cách nhanh nhất để trả lại cho khách hàng  chiếc máy xay cầm tay để phục vụ cho công việc nấu nướng trong gia đình.

 

 

Số điện thoại hỏi đáp và gọi sửa chữa

 

Khách hàng nếu như không thể mang các thiết bị của mình  tới trung tâm thì hãy gọi điện ngay cho Đức Lợi theo số

0966 397 656 0949.523.326 0904.785.025

Chúng tôi sẽ cử những người thợ giỏi nhất đến để sửa chữa khắc phục cho quý khách.

 
sửa máy xay cầm tay

[Trở về] [Đầu trang]

Các tin khác: