Chào mừng các bạn đến với website :suadiendandung.com : chuyên dịch vụ: sửa đồ điện tử, điện lạnh, đồ gia dụng gia đình....Số 111 Phố Giát Nhất, Thanh Xuân, Hà Nội - Số 123 Ngõ 158 Ngọc Hà, Ba Đình, Hà Nội - Điện thoại : 0904.785.025 - 0949.523.326 - Email: suadiendandung.com@gmail.com
Quảng cáo trái
Thống kê truy cập
Số người online:   0002
Lượt truy cập   810950

Sửa quạt tại nhà tphcm

Sửa quạt tại nhà tphcm

 

Hiện tại chúng tôi chưa có chi nhánh sửa chữa tại tphcm.  Nhưng trong thời gian tới có thể Chúng tôi sẽ mở một cửa hàng sửa chữa tại  Hồ Chí Minh để phục vụ khách hàng.

 

Nếu khách hàng có bất cứ thắc mắc hoặc những câu hỏi gì cần giải đáp về sử dụng cũng như sửa chữa khắc phục các thiết bị quạt điện,  quạt trần, quạt tích điện….. thì có thể gọi điện cho chúng tôi theo số hotline Điện thoại : 0966 397 656 - 0949.523.326. Chúng tôi sẽ hướng dẫn quý khách sửa, khắc phục,  hoặc thay thế thông qua điện thoại.

 

MỌI Ý KIẾN ĐÓNG GÓP về dịch vụ Sửa quạt tại Hà Nội QUÝ KHÁCH VUI LÒNG GỌI ĐIỆN  

 

 

 

 

 

Có rất nhiều những lỗi đơn giản Nếu khách hành tinh ý  có thể tự khắc phục được. từ đó có thể sử dụng thiết bị  cũng như hiểu được cách hoạt động và vận hành của quạt. Còn đối với các lỗi nặng cần phải thợ sửa điện nước và các thết bị hỗ trợ chuyên dụng

 

Đối với các lỗi nhưng tiếp xúc ở đầu của phích cắm,  đứt dây điện, hoặc các trường hợp bị cuốn tóc, hoặc các loại dây vào trục của quạt.  đối với những bệnh như thế này Nếu khách hàng biết và có thể tháo được quạt ra làm sạch cũng như gỡ hết những tóc hoặc dây bị cuốn vào trục,  vệ sinh sạch sẽ, đồng thời có thể nhỏ thêm một chút dầu vào các trục vòng bi thì tôi nghĩ rằng quạt lại có thể hoạt động bình thường

 

 

Trường hợp nếu điện vào mà quạt vẫn không quay thì có thể là bị Do kẹt trục  với các lý do như bị quấn dây hoặc lâu ngày bụi bẩn két Lại. rất đơn giản khách hàng chỉ việc tháo lắp quạt ra dùng kéo cắt bỏ những sợi dây quấn vào đó.  dùng bàn chải kết hợp với loại máy xịt, máy khò xịt quạt cho sạch sẽ. sử dụng dầu máy hoặc cũng có thể sử dụng dầu nhớt để nhỏ vào phần tiếp xúc giữa trục của quạt  và vòng bi( bạc )

 

Đối với các loại quạt sử dụng điều khiển,  các loại quạt treo tường thì khi cắm vào đèn sáng mà quạt Không quay thì chúng ta cần kiểm tra xem điều khiển có còn pin hay hết pin.

 

Chúng ta cũng có thể dùng tay bấm vào các nút ở trên bàn điều khiển của đế quạt.

Nếu điều khiển hết pin.  khi bấm vào ban điều khiển,  hoặc khi bấm vào các số ở trên chân quạt,  quạt vẫn có thể hoạt động bình thường.

 

 

Lúc đó thì khách hàng chỉ việc  mua một viên pin lắp vào điều khiển  và sử dụng lại điều khiển từ bật quạt một cách bình thường.

 

Ngoài ra thì các loại quạt phun sương quạt hơi nước,  chúng tôi đều có thể hướng dẫn cách hàng cách sửa chữa cũng như cách khắc phục

 

[Trở về] [Đầu trang]

Các tin khác:
Sửa quạt điện tại nhà hà nội
Sửa Chữa Quạt Phun Sương Tại Nhà Hà Nội
Sửa quạt tại hà nội
Sửa Quạt Tại Nhà
Trung Tâm Sửa Chữa Quạt Trần Panasonic Tại Nhà 0949523326
Sửa Quạt Hơi Nước Tại Nhà 0904785025
Sửa Chữa Quạt Điện 0904785025
SỬA CHỮA QUẠT ĐIỆN MITSUBISHI TẠI NHÀ HÀ NỘI 0949523326
Sửa Quạt Panasonic Tại Nhà 0949523326 ,Sửa Quạt Saiko Tại Nhà
Sửa Quạt Trần Đèn Tại Nhà ,Sửa Quạt Kangaroo Tại Nhà
Hỗ trợ trực tuyến

BÀI VIẾT MỚI
Các công trình thi công