Chào mừng các bạn đến với website :suadiendandung.com : chuyên dịch vụ: sửa đồ điện tử, điện lạnh, đồ gia dụng gia đình....Số 111 Phố Giát Nhất, Thanh Xuân, Hà Nội - Số 123 Ngõ 158 Ngọc Hà, Ba Đình, Hà Nội - Điện thoại : 0904.785.025 - 0949.523.326 - Email: suadiendandung.com@gmail.com
Quảng cáo trái
Thống kê truy cập
Số người online:   0002
Lượt truy cập   810940

Sửa đèn trang trí

Chắc có nhiều khách hàng đã biết trung tâm điện tử Đức Lợi chuyên cung cấp dịch vụ sửa chữa đầu đĩa CD, sửa dàn âm thanh các loại…Ngoài ra trung tâm điện tử Đức Lợi còn cung cấp một dịch vụ đó là dịch vụ sửa đèn trang trí nhằm phục vụ nhu cầu của khách hàng.

Dịch vụ sửa đèn trang trí

Hiện nay đời sống của con người càng ngày càng phát triển cho nên vấn đề làm đẹp cho không gian của mình cũng được chú trọng. Chính vì thị trường xuất hiện sản phẩm đèn trang trí giúp bạn có thể trang trí không gian của bạn. Nhưng đã là đồ điện tử cho nên khị bị ảnh hưởng bởi môi trường và thời tiết thì đèn trang trí nhà bạn gặp phải vấn đề trục trặc khiến cho đèn trang trí nhà bạn không sáng nữa. Khi đó sẽ làm giảm thiểu vẻ đẹp cho không gian của bạn. Để khắc phục sự cố giúp lúc nào không gian cũng lung linh trung tâm điện tử Đức Lợi đã cung cấp dịch sửa đèn trang trí để khắc phục sự cố giúp bạn. Khi đến với chúng tôi quý khách hàng sẽ được sử dụng những linh kiện thay thế chính hãng nhất để đảm bảo chất lượng sản phẩm.

Quy trình dịch vụ sửa đèn trang trí của chúng tôi.

Sau đây là quy trình làm việc đối với dịch vụ sửa chữa đèn trang trí của chúng tôi.

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu

Khi quý khách có nhu cầu sử dụng dịch vụ chúng tôi chúng tôi sẽ tiếp nhận yêu cầu của khách hàng. Khi đó bộ phận hỗ trợ sẽ báo cho bộ phận kỹ thuật xuống tận nơi để kiểm tra sản phẩm.

Bước 2: Tiến hành tiếp nhận sản phẩm và báo giá cho khách hàng.

Hai bên sẽ chọn một ngày để nhân viên kỹ thuật xuống tháo lắp và kiểm tra đèn. Sau đó nhân viên kỹ thuật sẽ thông báo vấn đề mà đèn nhà bạn gặp phải đồng thời báo giá chi tiết. Sau khi đã thông báo nếu khách hàng đồng ý kỹ thuật sẽ lập phiếu và mang đèn trang trí về xưởng để sửa chữa. Trong quá trình sửa chữa nếu có gì phát sinh chúng tôi sẽ lập tức thông báo cho quý khách hàng. Phía trung tâm điện tử Đức Lợi cam kết toàn bộ linh kiện thay thế đều là chính hãng nếu phát hiện linh kiện thay kém chất lượng chúng tôi hoàn toàn chịu trách nhiệm.

Bước 3: Bàn giao đèn trang trí

Sau khi sửa xong đèn trang trí chúng tôi sẽ báo cho quý khách hàng và tiến hành lắp đặt hoàn chỉnh cho quý khách hàng.  Sau đó chúng tôi sẽ tiến hành lập phiếu bàn giao và phiếu bảo hành.

Tại sao khách hàng nên sử dụng dịch vụ sửa đèn trang trí của chúng tôi?

Khách hàng luôn lựa chọn trung tâm điện tử Đức Lợi là đơn vị cung cấp dịch vụ sửa đèn trang trí vì:

  • Đức Lợi là một trong những trung tâm sửa chữa đèn trang trí uy tín.
  • Có đội ngũ nhân viên cực kỳ am hiểu về lĩnh vực điện tử, kinh nghiệm sửa chữa lâu năm, nhiệt tình trong công việc.
  • Thời gian sửa đèn trang trí ngăn.
  • Linh kiện thay thế là linh kiện chính hãng.
  • Giá thành sửa chữa cực kỳ hấp dẫn.
  • Chế độ bảo hành rõ ràng.

Nếu quý khách có nhu cầu sử dụng dịch vụ sửa đèn trang trí hay còn thắc mắc về dịch vụ của chúng tôi xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số hotline để được tư vấn tốt nhất

[Trở về] [Đầu trang]

Hỗ trợ trực tuyến

BÀI VIẾT MỚI