Chào mừng các bạn đến với website :suadiendandung.com : chuyên dịch vụ: sửa đồ điện tử, điện lạnh, đồ gia dụng gia đình....Số 111 Phố Giát Nhất, Thanh Xuân, Hà Nội - Số 123 Ngõ 158 Ngọc Hà, Ba Đình, Hà Nội - Điện thoại : 0904.785.025 - 0949.523.326 - Email: suadiendandung.com@gmail.com
Quảng cáo trái
Thống kê truy cập
Số người online:   0001
Lượt truy cập   610328
Trang chủSửa chữa điện tửSửa chữa đầu đĩa › Dịch vụ sửa chữa đầu đĩa CD.

Dịch vụ sửa chữa đầu đĩa CD.

Trung tâm điện tử Đức Lợi chuyên cung cấp dịch vụ sửa chữa đầu đĩa CD các loại, sửa bàn là, sửa máy hút bụi…uy tín, chuyên nghiệp.

Dịch vụ sửa chữa đầu đĩa CD

Đầu đĩa CD là thiết bị điện tử mà cơ mặt ở mỗi gia đình chúng ta. Hầu như ai cũng biết đối với đồ điện tử thì việc hỏng hóc không thể tránh khỏi được. Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến tình trạng đầu đĩa CD gặp vấn đề. Có thể chúng ta chưa biết, linh kiện trong đầu đĩa CD rất nhiều và liên quan mật thiết với nhau, chính vì vậy nếu như không có kiến thức và am hiểu sâu rộng thì sẽ không biết được. Vì vậy nếu như đầu đĩa CD nhà bạn gặp phải vấn đề hãy sử dụng dịch vụ sửa chữa đầu đĩa CD. Nhưng một thực trạng đang diễn ra đó là trên thị trường hiện nay có rất nhiều các đơn vị cung cấp dịch vụ sửa chữa đầu đĩa CD, điều đó làm cho khách hàng rất khó khăn trong việc lựa chọn cho mình một đơn vị cung cấ dịch vụ sửa chữa đầu đĩa CD uy tín, chuyên nghiệp. Vì có rất nhiều tình trạng đầu đĩa CD hỏng hóc một lỗi nhỏ có thể khắc phục trong thời gian ngắn nhất với chi phí cực kỳ ít nhưng có nhiều đơn vị lại cố tình sửa trong thời gian dài, báo giá cao chính vì vậy mà tại sao khách hàng cần tìm cho mình một đơn vị sửa chữa đầu đĩa CD uy tín.

Địa chỉ sửa chữa đầu đĩa CD uy tín, chuyên nghiệp.

Nếu như bạn đang tìm một địa chỉ sửa chữa đầu đĩa CD uy tín bạn có thể đến với trung tâm điện tử Đức Lợi. Trung tâm điện tử Đức Lợi là một trong những đơn uy tín trong lĩnh vực sửa chữa đầu đĩa CD tại Hà Nội và được nhiều khách hàng ủng hộ trong thời gian qua. Vì vậy khách hàng có thể yên tâm khi đến và sử dụng dịch vụ của trung tâm điện tử Đức Lợi. Chúng tôi có đội ngũ nhân viên uy tín, nhiệt tình, kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực sửa chữa điện tử nói chung và sửa chữa đầu đĩa CD nói riêng. Bằng sự tận tâm và nỗ lực không ngừng học hỏi trung tâm điện tử Đức Lợi mang đến cho quý khách hàng dịch vụ tốt nhất cả về chất lượng lẫn giá thành.

Những lỗi đầu đĩa CD thường gặp.

Lỗi 1: Phần mắt Đọc Đĩa

- Không đọc đĩa (no disc) hoặc no signal.

- Thường do Bị hư mắt hoặc bụi bám nhiều.

- Lưu ý:

- Những đầu cd zin theo xe xịn thường ít hư mắt do lâu ngày bụi bám nhiều cần vệ sinh.

Lỗi 2: Hư Hỏng Phần Cơ: Phần cơ có nghiệm vụ đưa đĩa ra vào theo lệnh điều kiển

- Hiện Tượng: bị kẹt đĩa ra vào đĩa không được hoặc rất khó khăn mỗi lần cho đĩa ra vào

- Cách khắc phục: sắp xếp lại cơ, sửa chữa làm lại bánh răng, điều chỉnh các biến dạng về trạng thái ban đầu.

Lỗi 3: Mất Nguồn hoặc chập trờn

Hiện Tượng

- Đầu CD không lên nguồn có thể do đứt cầu chì,hoặc do hư mạch nguồn của đầu đĩa.

- Đầu đọc đĩa cd hoặc lên hình nhưng không hát do mạch công xuất bị hư, cần sửa chữa.

Nếu đầu đĩa CD nhà bạn gặp tình trạng hãy liên hệ ngay với trung tâm điện tử Đức Lợi để sử dụng dịch vụ sửa chữa đầu đĩa CD

[Trở về] [Đầu trang]

Các tin khác:
TRUNG TÂM SỬA CHỮA ĐẦU ĐĨA PANASONIC-CHỮA DÀN PANASONIC UY TÍN TẠI NHÀ0949523326
Sửa Đầu Đĩa Xe Hơi
Sửa Đầu Đĩa Tại Hà Nội 0904785025
sửa đầu CD oto tại hà nội
Sửa đầu đĩa tại hà nội 0949523326-sửa đầu đĩa tại nhà 0904785025
Hỗ trợ trực tuyến

BÀI VIẾT MỚI
Các công trình thi công