Chào mừng các bạn đến với website :suadiendandung.com : chuyên dịch vụ: sửa đồ điện tử, điện lạnh, đồ gia dụng gia đình....Số 111 Phố Giát Nhất, Thanh Xuân, Hà Nội - Số 123 Ngõ 158 Ngọc Hà, Ba Đình, Hà Nội - Điện thoại : 0904.785.025 - 0949.523.326 - Email: suadiendandung.com@gmail.com
Quảng cáo trái
Thống kê truy cập
Số người online:   0001
Lượt truy cập   490643
Trang chủSửa chữa điện tửSửa chữa amply › Sửa chữa amply uy tín ở hà nội

Sửa chữa amply uy tín ở hà nội

Sửa chữa amply uy tín ở hà nội Cửa hàng Đức Lợi  có địa chỉ 111 Giáp Nhật Thanh Xuân Hà Nội, là một trong những địa chỉ chuyên sửa chữa amply uy tín tại Hà Nội. trong nhiều năm qua Đức Lợi đã sửa rất nhiều loại amply Cho nhiều khách hàng khác nhau. Sửa nhiều bệnh khó  Nhận sửa cho các bạn thợ

 

 

Sửa chữa amply uy tín ở hà nội

 

Cửa hàng Đức Lợi  có địa chỉ 111 Giáp Nhật Thanh Xuân Hà Nội  là một trong những địa chỉ chuyên sửa chữa amply uy tín tại Hà Nội.

trong nhiều năm qua Đức Lợi đã sửa rất nhiều loại âm ly Cho nhiều đối tượng khách hàng khác nhau.

 

Rất nhiều khách hàng sau khi được chúng tôi sửa chữa amply  cảm thấy hài lòng Về chất lượng dịch vụ cũng như thời gian sửa rất nhanh chóng

 

Hầu hết các khách hàng sau khi được chúng tôi sửa chữa âm ly đều nói rằng nếu anh em bạn bè hoặc gia đình có amply bị hỏng cần sửa chữa thay thế sẽ giới thiệu đến cho cửa hàng Đức Lợi.

 

Qua đó chúng tôi có thể thấy được sự tin tưởng cũng như yêu mến trung tâm.

 

Những điều mà khách hàng hài lòng đối với trung tâm của chúng tôi trong suốt hơn 10 năm vừa qua đó là

 

đội ngũ thợ có kinh nghiệm có tay nghề sửa nhanh, sửa dứt điểm các loại bệnh,  các loại lỗi mà amply của khách hàng là phải.

 

Sau khi sửa chữa thì thiết bị của khách hàng có thể hoạt động lại một cách bình thường  trong một khoảng thời gian dài mà không bị hỏng hóc.

qua đó có thể thấy được chất lượng của dịch vụ sửa chữa là rất cao,  rất tốt. chính từ những ưu điểm đó đã khiến cho khách hàng khi mang thiết bị áp li đến sửa sẽ cảm thấy yên tâm,  tin tưởng tuyệt đối thợ sửa, cũng như sự tư vấn của cán bộ kỹ thuật viên.

 

Giá thành,  tiền công sửa chữa,  hoặc thay thế của trung tâm  luôn rẻ hơn so với các trung tâm hoặc cửa hàng khác từ 10% -  15%.

 

Khách hàng cũ luôn mang sản phẩm đến với cửa hàng  sửa chữa Đức Lợi vì sự tin tưởng tuyệt đối đối với cửa hàng.

đối với khách hàng mới khi được giới thiệu từ những người bạn cũng đặt niềm tin  vào nhân viên sửa chữa tư vấn của cửa hàng.

 

Trong quá trình sửa chữa thay thế Đức Lợi luôn thay thế các sản phẩm tốt nhất chính hãng.

 

Chúng tôi cam kết Nếu khách hàng phát hiện  sản phẩm của chúng tôi không phải là sản phẩm chính hãng.  cửa hàng sẽ đền gấp đôi số tiền mà chúng tôi thu của quý khách

 

Khách hàng chỉ việc gọi điện cho Đức lợn theo số hotline  0966 397 656. Chúng tôi sẽ cử thợ sửa ampli giỏi nhất đến nhà của khách hàng để kiểm tra và sửa ampli giúp quý khách.

 

Đảm bảo thời gian sửa nhanh,   giá thành tiền công sửa chữa cũng như giá tiền Thay thế thiết bị luôn rẻ hơn các cửa hàng trong khu vực.

 

Cam kết bảo hành cho khách hàng 6 tháng  tính từ ngày bàn giao thiết bị

 

Đức Lợi luôn thực hiện đúng những gì đã đề ra  với phương châm uy tín Quý Hơn Vàng khách hàng là thượng đế.

 

Luôn cố gắng làm hài lòng  các vị khách hàng với dịch vụ tốt nhất Thái độ phục vụ nhiệt tình nhất.

 

Chỉ có sự tin tưởng của khách hàng mới giúp cho cửa hàng sửa chữa điện dân dụng Đức Lợi ngày càng phát triển,  trở thành một trong những đơn vị uy tín hàng đầu trong lĩnh vực sửa chữa bảo dưỡng thay thế thiết bị amply trên địa bàn Hà Nội


 

Lưu ý.  trong quá trình sửa chữa khách hàng có thể đặt bất kỳ câu hỏi gì đối với thợ sửa ampli đồng thời có quyền được biết trước giá thành,  tiền công sửa thiết bị, hoặc giá thành Thay thế thiết bị.

 

 

 

 

tất cả những thiết bị cũng như tiền công sửa chữa đều phải được báo trước  và thu đúng số tiền đã thông báo với khách hàng

 

đối với trường hợp có sự thay đổi về giá  khi thiết bị hỏng quá nặng hoặc cần phải thay thế  một thiết bị khác có giá thành cao hơn thì thợ sửa phải ngay lập tức báo cho khách hàng biết.

 

cách cũng có quyền được hỏi được biết thời gian  sửa thiết bị của khách hàng là bao nhiêu lâu, khách hàng có quyền yêu cầu nhân viên sửa trong thời gian nhanh nhất.

lúc đó thì nhân viên sẽ phải báo lại khoảng thời gian sẽ sửa giữa xong và trả lại thiết bị cho khách hàng.

 

Để có được sự tin tưởng của khách hàng,  để có được sự uy tín trong quá trình làm việc  Chúng tôi luôn mong muốn có được sự hài lòng từ khách hàng.

 

Không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ trong quá trình sửa chữa phục vụ khách hàng.

 

[Trở về] [Đầu trang]

Các tin khác:
Địa chỉ sửa amply giá rẻ
Sửa amply california
Sửa Amply Tại Nhà Hà Nội
Sửa chữa amply tại hà nội
Sửa dàn âm thanh sony
Sửa Dàn Âm Thanh Tại Nhà 0904785025
DỊCH VỤ SỬA CHỮA AMPLY TẠI NHÀ AN TOÀN - CHẤT LƯỢNG - GIÁ RẺ
Sửa amply Yamaha 0904785025
chuyên sửa amply Denon 0904785025 ,chuyên sửa amply Califocnia 0904785025
Hỗ trợ trực tuyến

BÀI VIẾT MỚI
Các công trình thi công