Chào mừng các bạn đến với website :suadiendandung.com : chuyên dịch vụ: sửa đồ điện tử, điện lạnh, đồ gia dụng gia đình....Số 111 Phố Giát Nhất, Thanh Xuân, Hà Nội - Số 123 Ngõ 158 Ngọc Hà, Ba Đình, Hà Nội - Điện thoại : 0904.785.025 - 0949.523.326 - Email: suadiendandung.com@gmail.com
Quảng cáo trái
Thống kê truy cập
Số người online:   0002
Lượt truy cập   490649

Sửa amply

Sửa amply

 

 

Địa chỉ sửa amply uy tín số 1 tại hà nội

 
Cửa hàng điện tử - điện dân dụng Đức Lợi nhận sửa Amply. Chúng tôi là một trong những đỉa chỉ trung tâm bảo hành uy tín số 1 tại hà nội. 
Tại đây chúng tôi nhận bảo hành thay thế sửa chữa tất cả các loại amply. Trong nước cũng như ngoài nước, các loại  âm ly nhập khẩu,  hay là hàng nội địa.
 
Đội ngũ thợ với tay nghề lâu năm và tinh thần trách nhiệm cao sẽ sửa chữa thiết bị nhà quý khách một cách nhanh chóng và chu đáo nhất.  Đảm bảo thiết bị  âm li của quý khách sẽ lại hoạt động trở lại bình thường như thời điểm chưa bị xảy ra hỏng hóc
 
 
Sửa amply
 

Danh sách các loại amply nhận sửa

 
+ Amply DENON  
+ Amply Acuphase 
+ Amply Sansui 
+ Ampli Technic
+ Ampli Sansui
+ Ampli ONKYO 
+ Ampli MARANTZ
+ Am ly JAGUAR
+ Am ly PIONER 
+ Am pli đa kênh 
+ Am ply 2 kênh, đa kênh, nhiều kênh 
 
 Ngoài ra còn rất nhiều các loại amply của Việt Nam, của nước ngoài như Trung Quốc Thái Lan Malaysia Hàn Quốc Nhật Bản, cũng như âm ly nội địa được nhập về Việt Nam.
 
Chúng tôi đã sửa chữa rất nhiều các loại âm ly khác nhau và có thể khẳng định rằng tất cả các bệnh,  các lỗi hỏng hóc mà âm ly nhà Quý khách gặp phải chúng tôi đều có thể khắc phục sửa chữa hoặc thay thế để trả lại cho quý khách một thiết bị hoàn thiện.
 
 
Sửa amply
 
 

Các bệnh, các lỗi âm ly gặp phải

 
- Am ly bị mất vcc,
- Am ly mất tiếng
- Am ly mất vế 
- Am ly tiếng bị ù,
- am ly tiếng bị rè
- am ly tiếng bị lệch 
 
Thợ của Đức lợn được đào tạo bài bản có chuyên môn sâu có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa âm ly  vì vậy nên việc phát hiện ra các lỗi hỏng hóc,  Phát hiện ra các thiết bị cần thay thế hoặc các bộ phận cần sửa chữa và khắc phục một cách nhanh nhất.
 
Với kinh nghiệm sửa chữa trên 10 năm chúng tôi đã hiểu rõ  và nắm được chính xác từng loại âm ly nào thường bị các bệnh gì và có thể tiến hành sửa chữa một cách nhanh chóng và chính xác nhất.
 
 
Sửa amply
 
 

Cung cấp dịnh vụ sửa amply tại nhà

 
Nếu khách hàng có thể chủ động mang amply đến cửa hàng tại địa chỉ 111  Giáp Nhất Thanh Xuân Hà Nội để chúng tôi kiểm tra và sửa chữa.
 
Còn nếu khách hàng không thể mang amply đến cửa hàng chúng tôi sẽ cử thợ đến tận nhà của khách hàng để sửa chữa.
 
 Đức Lợi đã triển khai dịch vụ này được hơn 10 năm.  dịch vụ sửa amply tại nhà được khách hàng rất hoan nghênh. Chúng tôi hiểu được rằng  khi thiết bị amply Hỏng hóc  nếu như phải tháo dây nguồn và rút khắc tắc cắm với Amply.  sau đó mang đến cửa hàng  thì có những người như người già phụ nữ,  hoặc những người ngại tiếp xúc với thiết bị điện tử,  tiếp xúc với nguồn điện sẽ cảm thấy khó khăn khi phải làm những việc đó.
 
Hiểu được điều đó Chúng tôi sẽ đến tận nhà sửa chữa giúp quý khách. Khi đến nhà những người thợ sẽ kiểm tra Thật kỹ lưỡng Xem amply nhà Quý khách đang bị hỏng chỗ nào sau đó sẽ đưa ra phương án sửa chữa hoặc thay thế.  đồng thời chúng tôi cũng đưa ra báo giá phí sửa chữa hoặc thay thế đối với thiết bị.
 
 
 
sửa amply
 
 
 

Thời gian bảo hành đối với Amply

 
Sau khi chúng tôi sửa chữa   thay thế thiết bị sẽ được bảo hành từ 3 đến 6 tháng.
đức lợi bảo hành thiết bị amply đó 3 - 6 tháng.  Nếu bất cứ Hỏng hóc gì trong thời gian bảo hành Chúng tôi sẽ thay thế, Sửa chữa hoàn toàn miễn phí cho quý khách
 


Số điện thoại tư vấn sửa amply 

 

Cơ Sở Trung Tâm: 111 Phố Giáp Nhất ...
 
Điện thoại : 0966 397 656 - 0949.523.326 
 
Cơ Sở 1: 54T T17 Văn Quán, Hà Đông, Hà Nội ...Cơ sở 2: 43 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội
 
Cơ sở 3: 284 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội ... Cơ Sở 4:123/158 Ngọc Hà ,Ba Đình Hà Nội
 
Cơ Sở 5:Ngõ Hòa Bình 7 Minh Khai Hà Nội ... Cơ Sở 6 :292 Đường Mỹ Đình ,Hà Nội 
 
Email: suadiendandung.com@gmail.com......http://suadiendandung.com

[Trở về] [Đầu trang]

Các tin khác:
Sửa amply tại nhà
Sửa chữa amply uy tín ở hà nội
Địa chỉ sửa amply giá rẻ
Sửa amply california
Sửa Amply Tại Nhà Hà Nội
Sửa chữa amply tại hà nội
Sửa dàn âm thanh sony
Sửa Dàn Âm Thanh Tại Nhà 0904785025
DỊCH VỤ SỬA CHỮA AMPLY TẠI NHÀ AN TOÀN - CHẤT LƯỢNG - GIÁ RẺ
Sửa amply Yamaha 0904785025
Hỗ trợ trực tuyến

BÀI VIẾT MỚI
Các công trình thi công